Được đi du lịch thì việc mua sắm là việc mà bạn không thể bỏ lỡ. Bài viết dưới đây hãy cùng dichoinuocmy.com dạo quanh các trung tâm mua sắm ở Los Angeles nhé. Cùng xem chúng ta sẽ mua được gì nào.

1. The Americana At Brand – Trung Tâm Mua Sắm Ở Los Angeles

mua gì khi du lịch los angeles
The Americana At Brand

The Americana at Brand là một trong 15 trung tâm bán lẻ có năng suất cao nhất. Và có doanh thu cao nhất trên thế giới. Nó kết hợp cuộc sống sang trọng, mua sắm và giải trí. Để tạo ra một môi trường đô thị Nam California tinh vi. Và cao cấp độc đáo với nét quyến rũ cổ điển của Mỹ. Lấy cảm hứng từ Phố Newbury lịch sử của Boston.

Khu nhà hỗn hợp đầu tiên của Caruso’s được đặt dưới dạng quảng trường thị trấn cổ điển của Mỹ. Được bao quanh bởi một xe đẩy màu cam. Ở trung tâm của quảng trường là một công viên rộng hai mẫu. Có đài phun nước lớn nhất và tráng lệ nhất của Caruso. Nhảy theo điệu nhạc bất hủ và được thắp sáng rực rỡ vào buổi tối.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 889 Americana Way, Glendale, CA 91210, Hoa Kỳ

2. Glendale Galleria – Du Lịch Ở Los Angeles

mua sắm tại Los Angeles
Glendale Galleria

Glendale Galleria có các khái niệm bán lẻ tiên tiến bao gồm cửa hàng Apple đầu tiên trên thế giới. Cũng như Cửa hàng Disney, Cửa hàng LEGO và Pandora. Ngôi sao của làng bán lẻ địa phương Galleria nằm ở phía bắc Los Angeles. Và phục vụ cho những người nổi tiếng, tín đồ thời trang và gia đình. Các nhà bán lẻ cung cấp dịch vụ phòng thu độc quyền. Để đáp ứng nhu cầu của hơn 50.000 nhân viên ngành giải trí trong khu vực thương mại.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 100 W Broadway Suite 100, Glendale, CA 91210, Hoa Kỳ

3. Beverly Center – Mua Gì Khi Du Lịch Los Angeles

trung tâm mua sắm ở los angeles
Beverly Center

Trung tâm Beverly là một trung tâm mua sắm ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Đó là một cấu trúc tám tầng nguyên khối nằm ở rìa của đồi Beverly và West Hollywood, giữa đại lộ La Cienega và San Vicente. Những người thuê nhà bao gồm Bloomingdale’s. Và một cửa hàng dành cho nam của Macy. Các tiện nghi của trung tâm bao gồm nhiều phòng vệ sinh, bàn dịch vụ khách, bãi đậu xe, dịch vụ taxi. Và thang cuốn cung cấp cho du khách tầm nhìn ra Hollywood Hills, Downtown Los Angeles và Los Angeles Westside.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8500 Beverly Blvd, Los Angeles, CA 90048, Hoa Kỳ

4. Westfield Topanga – Địa Chỉ Trung Tâm Mua Sắm Ở Los Angeles

mua sắm ở los angeles
Westfield Topanga

Khai trương ngày 10 tháng 2 năm 1964. Topanga Plaza là trung tâm mua sắm khép kín đầu tiên của California. Trung tâm mua sắm này trong khu phố Canoga Park ở Los Angeles, California. Nó trải rộng 2.100.000 feet vuông và chứa các cửa hàng neo của Macy, Neiman Marcus, Nordstrom và Target. Một trong những điểm nổi bật khác là sân trượt băng trong nhà. Nằm ở tầng hầm trên khu vực phía nam của trung tâm mua sắm. Do chấn thương trên sân, sân trượt băng đã bị đóng cửa vào cuối những năm 1970.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6600 Topanga Canyon Blvd, Canoga Park, CA 91303, Hoa Kỳ

5. Two Rodeo Drive – Tổng Hợp Trung Tâm Mua Sắm Ở Los Angeles

mua sắm ở los angeles
Two Rodeo Drive

Ngôi sao lấp lánh ở trung tâm của Beverly Hills. Và là lý do chính tại sao hầu hết mọi người đều ghé đến vùng lân cận. Rodeo Drive là từ cuối cùng trong mua sắm sang trọng. Một điểm nóng của thời trang cao cấp. Nhiều tên tuổi lớn cao cấp có mặt tại đây. Bao gồm Gucci, Giorgio Armani, Prada, Chanel và Christian Dior. Cũng như một số ít cửa hiệu thiết kế nhỏ. Vỉa hè rợp bóng cọ và lốm đốm ánh nắng mặt trời chen chúc những người mua hàng giàu có. Đang ôm chặt những chiếc túi của những nhà thiết kế và những đoàn khách du lịch đang theo chân họ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 9480 Dayton Way, Beverly Hills, CA 90210, Hoa Kỳ

6. Melrose Place – Đi Chơi Ở Los Angeles

trung tâm mua sắm ở los angeles
Melrose Place

Một buổi chiều trên Melrose Place. Có nghĩa là mua sắm tại một số cửa hàng bán lẻ sang trọng nhất của Los Angeles. Từ khu vườn mọng nước tuyệt vời của nó, đến cửa hàng, đến cửa hàng. Dựng lên như một phòng khách và chứa đầy đồ trang sức và đồ trang sức đầy màu sắc. Thêm vào đó, những người không thích nhìn trộm vào những món ngon ở cửa hàng đồ lót luxe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Los Angeles, CA 90069, Hoa Kỳ

7. Macy’s Plaza – Danh Sách Trung Tâm Mua Sắm Ở Los Angeles

trung tâm mua sắm ở los angeles
Macy’s Plaza

Được xây dựng vào năm 1972-1973 bởi Charles Luckman và cộng sự. Tòa nhà này tự xưng là trung tâm mua sắm kiểu “ngoại ô” đầu tiên ở Hoa Kỳ. Cho đến năm 1996, đó là Trung tâm thương mại Broadway và bây giờ là Macy. Hình ảnh bên trái cho thấy quảng trường Broadway Plaza cũ. Hình ảnh bên phải cho thấy khách sạn Hyatt Regency. Tòa tháp đôi cao 32 tầng của Hyatt Regency ở phía đông và tòa nhà văn phòng ở phía tây ngồi trên đỉnh Macy. Trên đỉnh của Hyatt Regency là nhà hàng xoay vòng bắt buộc. Tại đây có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng tập hợp lại.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Los Angeles, California

8. Westside Pavilion Shopping Center – Sắm Gì Khi Đi Du Lịch Los Angeles

mua sắm ở los angeles
Westside Pavilion Shopping Center

Westside Pavilion là một trung tâm mua sắm cũ nằm ở West Los Angeles. Trung tâm mua sắm kiểu đô thị ba tầng từng có 70 cửa hàng. Nhưng đã giảm xuống còn 54 nhà bán lẻ khi Hudson Pacific công bố kế hoạch chuyển đổi hầu hết các trang web thành văn phòng. Nó đã được đổi tên thành One Westside khi nó được chuyển đổi thành văn phòng cho Google. Nó được sở hữu và điều hành bởi Hudson Pacific Properties. Đóng vai trò là chủ nhà và nhà phát triển trong một liên doanh. Với chủ sở hữu trước đó Công ty Macerich để chuyển đổi trung tâm thương mại từ bán lẻ. Sang văn phòng công ty truyền thông và công nghệ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 11250 W Olympic Blvd, Los Angeles, CA 90064, Hoa Kỳ

Trên đây là tổng hợp thông tin về các trung tâm mua sắm ở Los Angeles của dichoinuocmy.com. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Khi đi du lịch Los Angeles nhé.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here