Một chuyến du lịch sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn được thỏa sức lượn lờ mua sắm. Bài viết dưới đây hãy cùng dichoinuocmy.com dạo quanh các điểm mua sắm tại Los Angeles nhé.

1. Amoeba Music – Mua Sắm Tại Los Angeles

mua sắm tại Los Angeles
Amoeba Music

Nếu bạn là người có tình yêu với các loại đĩa CD. Amoeba Music sẽ là địa chỉ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình đấy. Đây là một trung tâm thương mại lớn ở Los Angeles. Nơi trưng bày đủ các thể loại CD từ âm nhạc, truyện tranh, phim ảnh,… Nơi đây sẽ khiến bạn chìm đắm say mê với những thần tượng phim ảnh hay âm nhạc mà bạn yêu thích. Giờ hoạt động của Amoeba Music tương đối muộn giúp bạn thoải mái để mua sắm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6400 Sunset Blvd, Los Angeles, CA 90028

2. Annenberg Space For Photography – Du Lịch Los Angeles Mua Gì

mua sắm tại Los Angeles
Annenberg Space For Photography

Không gian nhiếp ảnh Annenberg là một địa chỉ lí tưởng. Dành cho những ai có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Các triển lãm có tính tương tác. Một video tóm tắt lại chủ đề và các bức ảnh được hiển thị đẹp mắt. Cộng với lời kể thật sáng sủa và mạnh mẽ… Tại đây còn có một cửa hàng nhỏ bên cạnh bán các dụng cụ, đồ dùng về nhiếp ảnh cho bạn mua sắm. Nơi đây cũng gần với trung tâm thương mại. Vậy nên sau khi bạn ghé thăm buổi triển lãm có thể tiếp tục mua sắm ở trung tâm thương mại.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 2000 Avenue of the Stars, Los Angeles, CA 90067

3. The Americana At Brand – Du Lịch Los Angeles Mua Gì

mua gì khi du lịch los angeles
The Americana At Brand

The Americana at Brand được biết đến là một trung tâm mua sắm ngoài trời. Với không gian vô cùng rộng lớn và ấn tượng. Bên cạnh các khu vực mua sắm dành cho gia đình. Các khu vực ăn uống hay phim ảnh. Tại đây còn có một đài phun nước với các chương trình hấp dẫn các bạn thiếu nhi. Không gian nơi đây cũng rất thích hợp để bạn thả bộ thư giãn ngắm nhìn mọi người đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 889 Americana Way, Glendale, CA 91210

4. The Last Bookstore – Khám Phá Các Điểm Mua Sắm Tại Los Angeles

vui chơi ở los angeles
The Last Bookstore

Với một sự sáng tạo tuyệt vời lấy ý tưởng từ những đầu sách. Không gian được lấy từ một ngân hàng cũ. The Last Bookstore trở thành địa chỉ yêu thích của những ai đam mê sách. Cửa hàng này lấy cảm hứng từ steampunk thực sự tuyệt vời, hoàn chỉnh. Với phòng làm việc và cửa hàng của các nhà sản xuất trên lầu. Tại đây đủ cả các loại sách từ cũ đến mới. Với nhiều thể laoij từ tiểu thuyết, trinh thmas, khoa học,… cho bạn lựa chọn. Chắc chắn đến đây rồi bạn chỉ muốn đắm chìm trong đó mà thôi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 453 S Spring St, Los Angeles, CA 90013

5. The Grove – Đi Du Lịch Ở Los Angeles

mua gì khi du lịch los angeles
The Grove

Nổi tiếng là khu mua sắm với nhiều không gian đẹp. Cũng như đa dạng các mặt hàng, gian hàng. Mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị. Đặc biệt đến đây bạn cũng sẽ được trải nghiệm những món ăn rất thú vị. Hay thưởng thức những bộ phim nóng hổi với rạp chiếu phim hiện đại. Hãy đến với The Grove và trải nghiệm ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 189 The Grove Dr, Los Angeles, CA 90036

6. The Original Farmers Market – Các Cửa Hàng Mua Sắm Tại Los Angeles

mua gì khi du lịch los angeles
The Original Farmers Market

Nếu bạn là người yêu thích những trải nghiệm về lịch sử, quá khứ. Hãy ghé ngay đến khu chợ the Original Farmers Market nằm ở Los Angeles. Đây là một khu chợ lịch sử đã có từ những năm 1934. Các mặt hàng ở đây vô cùng nhiều. Với giá cả lại rẻ và chất lượng lại vô cùng tươi ngon. Hay bạn cũng có thể thưởng thức được nhiều bữa ăn ngon tại đây. Sau đó dạo chợ cũng là trải nghiệm thú vị đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6333 W 3rd St, Los Angeles, CA 90036

7. Glendale Galleria – Du Lịch Los Angeles Mua Sắm Ở Đâu

mua sắm tại Los Angeles
Glendale Galleria

Nói đến những trung tâm mua sắm tuyệt vời ở Los Angeles. Bạn tuyệt đối không thể bỏ qua Glendale Galleria. Tất cả những gì bạn cần hay thích thú. Đảm bảo Glenfale Galleria có thể đáp ứng cho bạn. Những cửa hàng thực phẩm xếp cạnh những cửa hàng quần áo. Bạn có thể dễ dàng mua được thực phẩm tươi ngon. Hay sắm cho mình vài bộ quần áo đẹp. Hãy ghé đến địa chỉ mua sắm tại Los Angeles này nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 100 W Broadway Suite 100, Glendale, CA 91210

8. Hollywood Farmers Market – Mua Sắm Tại Los Angeles Nên Đi Đâu

mua gì khi du lịch los angeles
Hollywood Farmers Market

Nếu bạn là người yêu thích việc trải nghiệm những món ăn mới. Hay các loại thực phẩm đa dạng. Địa chỉ cuối cùng hôm nay hãy cùng chúng tôi ghé thăm Hollywood Farmers Market nhé. Đến đây bạn sẵn sàng tìm được cho mình những loại rau củ thật tươi ngon. Những loại thực phẩm phong phú. Hay thưởng thức các món ăn nhanh ở gian hàng gần đó. Vô cùng ngon và cung cấp cho bạn đầy đủ năng lượng sau khi dạo mua đồ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1600 Ivar Ave, Los Angeles, CA 90028

Trên đây là những địa chỉ mua sắm tại Los Angelesdichoinuocmy.com giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời. Khi du lịch và mua sắm ở thành phố hiện đại, xinh đẹp này nhé.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here