Mua sắm là một tiết mục mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch. Đặc biệt là một đất nước phát triển như ở Mỹ. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Bài viết dưới đây hãy cùng dichoinuocmy.com ghé qua các khu mua sắm ở Washington DC nhé. 

1. Dupont Circle FreshFarm Market – Mua Sắm Ở Washington DC

mua sắm ở Washington
Dupont Circle FreshFarm Market

Nằm ở vị trí trung tâm của Washington DC. Khu chợ Dupont Circle FreshFarm được biết đến như một trong những chợ nông sản hàng đầu của Washington. Mùa cao điểm tại đây luôn tấp nập kẻ ra người vào để nhập thực phẩm. Bên canh các loại nông sản rau củ. Ở đây còn có nhiều các loại thực phẩm khác như mì ống tươi, dưa chua, mứt và thạch, cà phê rang tại địa phương, rượu mạnh và bia do quận sản xuất,… Vô cùng dồi dào để bạn lựa chọn mua sắm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1600 20th St NW, Washington, DC 20036, Hoa Kỳ

2. National Gallery Of Art – Sculpture Garden – Du Lịch Ở Washington

du lịch washington mua gì
National Gallery Of Art – Sculpture Garden

Đây là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi nếu bạn đang đi dạo quanh National Mall và Gallery of Art. Họ có những cái cây sáng bóng. Và những bức tượng kích thích sự sáng tạo khác xen kẽ các khu vườn. Không gian tại khu vườn là địa điểm lí tưởng để bạn có thể đi picnic. Ngoài ra ở đây còn có một quán cafe rất xinh trong khu vườn. Nếu đến đây vào mùa đông thì bạn có thể được trượt băng nữa đây. Ngoài ra tại đây còn khu vực dành cho trẻ con.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Constitution Ave NW & 7th Street National Gallery of Art, Washington DC, DC 20408

3. Union Market – Đi Mua Sắm Ở Washington DC

Các Khu Mua Sắm Ở Washington DC
Union Market

Union Market sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Nơi mà bạn có thể mua được nhiều món đồ thú vị. Tại đây cung cấp rất nhiều loại thực phẩm của nhiều nước từ Âu sang Á. Vậy nên bạn có thể mà tha hồ mua những món ăn thú vị. Hay bạn còn có thể làm ngay một chiếc tour ẩm thực ngay tại đây đó. Tại đây còn phục vụ cả chỗ ngòi ở trong lẫn ngoài. Để bạn có thể tiện thưởng thức ngay tại chỗ đấy.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1309 5th St NE, Washington DC, DC 20002-7084

4. Eastern Market – Các Khu Mua Sắm Ở Washington DC

Các Khu Mua Sắm Ở Washington DC
Eastern Market

Một buổi sáng thảnh thơi, rảnh rỗi thì Eastern Market là địa chỉ dành cho bạn dạo chơi. Hãy đến đây trước 9h bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho một bữa sáng ngon miệng. Các loại bánh sanwich hay bánh kếp luôn được chuẩn bị bắt mắt. Cùng các loại đồ uống như trà, cafe. Sau khi đã lấp đầy chiếc bụng đói. Bạn hãy dạo quanh qua các gian hàng để mua sắm quần áo, đồ gốm, sản xuất và đồ trang sức.

Thông tin liên hệ:

  • Đại chỉ: 7th St. & North Carolina Ave SE, Washington DC, DC 20003

5. Politics And Prose – Du Lịch Ở Thủ Đô Nước Mỹ

du lịch washington mua gì
Politics And Prose

Nếu bạn là người yêu thích những quyển sách về chính trị, lịch sử. Politics and Prose là một địa chỉ dành cho bạn đó. Không chỉ đến mua và nghiền ngẫm sách. Tại đây còn phục vụ sẵn cả những set trà, bánh cùng cafe vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra còn có nhiều ổ cắm sạc để bạn có thể dùng máy tính thật tiện lợi.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 5015 Connecticut Ave NW, Washington DC, DC 20008-2024

6. Maine Avenue Fish Market – Tham Quan Nước Mỹ

du lịch washington mua gì
Maine Avenue Fish Market

Địa chỉ này là một khu vựa hải sản tuyệt vời của Washington. Hải sản ở Maine Avenue Fish Market không chỉ tươi ngon mà còn vô cùng phong phú. Đến đây bạn sẽ được đi bộ dọc bến tàu. Và mua các loại hải sản ngay khi vừa được đánh bắt lên bờ. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức vị tươi ngon của hải sản ngay tại chỗ nữa. Sẽ là một trải nghiệm đáng giá đấy.

Trên đây là những bài viết của dichoinuocmy.com về mua sắm ở Washington. CHúc bạn sẽ tìm cho mình được địa chỉ phù hợp. Và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here